Giới thiệu

Về chúng tôi

Ngày thành lập

2020

Đội ngũ

30

Lĩnh vực

Truyền thông, công nghệ

Sologan

Niềm tin tạo giá trị

Được thành lập từ 2020, Golden Media Entertainment với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung youtube và website. Chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển thêm nhiều nội dung về các thể loại: Giải trí, công nghệ, tin tức… nhằm gửi đến khán giả những nội dung giải trí ý nghĩa, nhanh và chính xác nhất.

Đặc biệt năm 2021 Golden Media Entertainment phát triển thêm về FACEBOOK INSTANT ARTICLES nhằm giúp cho người dùng tiếp cận những thông tin xã hội, công nghệ, giải trí nhanh và dễ dàng nhất trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

Giá trị cốt lõi

Kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh là hợp tác trên quan điểm chia sẻ lợi ích lẫn nhau. Luôn trung thực, công bằng, thân thiện và chân thành đối với khách hàng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Sứ mệnh của Gmejsc Media là cung cấp những dịch vụ tối ưu, lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động. Tiết kiệm chi phí và đem lại giá trị tối đa cho khách hàng, phát triển bền vững cùng thương hiệu…

Môi trường làm việc

Yếu tố con người luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Gmejsc Media luôn tự hào là một trong những công ty quy tụ đội ngũ nhân viên với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi.

Hãy cùng tìm hiểu để làm việc cùng nhau

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo.
Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ

Nghi Phú - Vinh - Nghệ An

Hotline

088 663 69 89

Trợ giúp

hi.gmeteam@gmail.com